Trang chủ Blogs Khẩu Dâm Là Gì? Bạn Đã Thử Trải nghiệm Khẩu Dâm Chưa?

Khẩu Dâm Là Gì? Bạn Đã Thử Trải nghiệm Khẩu Dâm Chưa?

Tác giả: Adminhenbimat
1354 views

Để tăng thêm gia vị cho những “màn yêu” cuộc nhiệt, nhiều cặp đôi chọn cách sử dụng khẩu dâm. Trong bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Khẩu dâm là gì?” và hiểu được toàn diện về “thứ gia vị tình dục” thú vị này.

Hiểu thế nào về khẩu dâm?

Khẩu dâm (Tiếng Anh: Dirty Talk) là những lời nói, âm thanh gợi dục, gợi cảm như tiếng rên rỉ, tiếng kêu,… phát ra từ miệng của 1 hoặc cả 2 người khi quan hệ. Khẩu dâm có thể vô ý hoặc cố ý.

khẩu dâm là gì

Khẩu dâm là thứ gia vị không thể thiếu nhằm kích tình cho các cặp đôi

Nhưng nó đều có tác dụng là kích thích dục vọng, làm tăng khoái cảm cho cặp đôi. Nếu biết vận dụng khẩu dâm một cách khéo léo, linh hoạt thì nó sẽ trở thành một thứ vũ khí lợi hại cho “cuộc yêu”

Khẩu dâm ảnh hưởng thế nào đến “chuyện chăn gối”?

Vậy là bạn đã hiểu được “Khẩu dâm là gì?”. Không một người nam hay người nữ nào không chịu tác động khi nghe những lời khẩu dâm đầy dục vọng. Dưới đây là những lợi ích của khẩu dâm:

  •  Khẩu dâm đánh thức bản năng của đàn ông và sự khao khát ẩn sâu của phụ nữ.
  • Khẩu dâm tạo sợi dây kết nối giữa cả hai, giúp hai người gần gũi nhau hơn. “Màn mây mưa” sẽ trở thành cơ hội để gắn kết cả thể xác và tâm hồn của những người yêu nhau.
  •  Khẩu dâm giúp đối phương thấu hiểu được cảm xúc của bạn và biết cách phối hợp linh hoạt với bạn hơn.
  •  Phụ nữ khẩu dâm giúp đàn ông cảm thấy thỏa mãn vì đã thành công chinh phục.

Các bước khẩu dâm đưa “cuộc yêu” lên tới đỉnh

Hẹn Bí Mật sẽ hướng dẫn bạn các bước khẩu dâm để đưa “cuộc yêu” lên tới đỉnh cho cả nữ và nam. Hãy đọc và cảm nhận nhé.

Đọc thêm: Bật Mí Cách Thủ Dâm Cho Nam Khiến Chàng Lên Đỉnh

Khẩu dâm ở nữ giới

Khẩu dâm thường thấy nhiều ở nữ giới. Phái đẹp vốn nhẹ nhàng, mỏng manh mà còn học được cách khẩu dâm thì sẽ trở nên quyến rũ bội phần.

1. Rên rỉ nhịp nhàng

Rên cũng là một cách để phụ nữ khẩu dâm kích thích bạn tình. Những tiếng rên phát ra khi mới bắt đầu “cuộc yêu” khiến nam giới cảm thấy gợi dục hơn, khiến chàng muốn tiến sâu hơn nữa.

khẩu dâm trong quan hệ

Hãy rên rỉ nhịp nhàng ở màn dạo đầu

Hãy để cảm xúc của bạn thăng hoa cùng những tiếng rên rỉ. Cảm nhận mọi động tác của chàng và rên một cách nhịp nhàng. Điều đó không chỉ khiến bạn trai mà ngay cả bạn cũng đê mê, ngây ngất.

2. Thì thầm những lời yêu thương pha chút “tục tĩu”

Đây là một trong những cách làm tăng hứng tình cho phái mạnh. Để thực hiện được điều này, đừng xấu hổ. Khi chỉ có hai người trong “cuộc yêu”, bạn hãy thoải mái thể hiện bản thân trước mặt chàng. Hãy thì thầm bên tai bạn tình những lời yêu thương pha chút “tục tĩu” như: “Em yêu anh, anh làm em sướng quá”, “Em thích anh vào “bên trong” lắm”,…

Ngoài ra, bạn hãy dành cho chàng những lời khen “có cánh” bằng giọng điệu pha chút nũng nịu. Ví dụ như “Anh khỏe quá đi à”, “Người anh săn chắc quá”, “Chỗ ấy của anh thật kích thích”,…

Những câu nói này bình thường có thể hơi nhạy cảm. Nhưng nếu được đặt đúng chỗ, đúng thời điểm vào lúc quan hệ, chúng sẽ phát huy tác dụng một cách cao độ. Chỉ ngay lần đầu thực hiện thôi, chắc chắn bạn sẽ thấy người đàn ông của mình “hóa thú” đấy.

3. Tiếng rên kết hợp tiếng thở dốc

Khi “màn mây mưa” sắp đạt đến “đỉnh” của dục vọng, hãy thể hiện hết mức cảm xúc của bản thân. Hãy vừa rên, vừa thở dốc theo tốc độ nhanh dần, lớn dần để cổ vũ chàng. Từng ánh mắt, cái bặm môi, âm thanh rên rỉ lúc này đều trở thành liều thuốc kích tình chí mạng với đàn ông.

khẩu dâm đúng cách

Rên rỉ kết hợp thở dốc khiến bạn quyến rũ tột độ trong mắt chàng

Ngoài tiếng rên, bạn hãy phối hợp động tác của bản thân với chàng. Khi chàng càng gấp gáp tiến vào sâu, bạn hãy mở rộng chân, vòng chân qua hông và hai tay ôm chặt lấy lưng chàng. Hãy nói ra thời điểm bạn sắp đặt cực khoái để anh ấy hưng phấn hơn gấp bội và tăng thêm tốc lực. Như vậy, cả hai hoàn toàn có thể đạt cao trào cùng nhau.

Hãy đọc:

Có Bầu Quan Hệ Được Không Và Những Điều Cần Lưu Ý

Cách Làm Cho Chồng Ham Muốn Cho Cuộc Yêu Thăng Hoa

Khẩu dâm ở nam giới

So với phụ nữ, đàn ông ít khẩu dâm hơn. Một phần là bởi họ có cái “tôi” cao, phần còn lại là tiếng rên của họ hoàn toàn là vô thức. Họ chú trọng vào hành động mình dành cho bạn tình nhiều hơn là những âm thanh phát ra.

Để khơi dậy dục vọng ở phái đẹp, phái mạnh hãy bắt đầu bằng những lời khen tinh tế về khuôn mặt, cơ thể của đối phương. Bởi đàn ông yêu bằng mắt, còn phụ nữ lại yêu bằng tai.

Hãy dành cho phụ nữ những lời khen tinh tế để nàng cảm thấy được yêu thương

Hãy dành cho phụ nữ những lời khen tinh tế để nàng cảm thấy được yêu thương

Khi vào “cuộc yêu”, hãy thì thầm bên tai nàng những lời hỏi han quan tâm: “Em thấy thế nào?”, “Em có sướng không?”, “Anh vào sâu nữa nhé”,… Cùng với đó hãy kết hợp với nhịp thở dốc và một vài tiếng gầm nhẹ phát ra từ yết hầu. Chỉ như vậy cũng đủ để phụ nữ, người bạn đời của mình cảm thấy được yêu thương gấp nhiều lần và khiến họ ngất ngây trong mê say.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khẩu dâm và các bước hướng dẫn khẩu dâm cho cả nam và nữ trong mọi “cuộc yêu”. Nếu bạn đã hiểu được khẩu dâm là gì và học được cách khẩu dâm, hãy thử trải nghiệm nó. Hãy thêm thứ gia vị tươi mới này vào “chuyện chăn gối” của hai bạn để có những thời khắc thăng hoa tột đỉnh.

Còn nếu bạn vẫn một mình và muốn tìm bạn gái, tìm bạn trai, tìm bạn tình,… hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến với phòng hẹn tình yêu, trải nghiệm quá trình yêu đương, hẹn hò đầy thú vị. Hãy để Hẹn Bí Mật đồng hành cùng bạn nhé!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!