Trang chủ Blogs Ít ai biết nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai thế nào?

Ít ai biết nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai thế nào?

Tác giả: Adminhenbimat
1244 views

Có thể nói rằng, chủ đề nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai như thế nào được nhiều ông chồng quan tâm. Vì 9 tháng 10 ngày mang thai, khó mà cấm cung các ông chồng trong thời gian dài. Cho nên, chắc chắn rằng khi vợ mang bầu các ông sẽ tìm hiểu từ khóa này. Việc này giúp giải tỏa những thèm khát của vợ lẫn của bản thân. Ở bài viết này, Hẹn Bí Mật sẽ giúp mọi người có những kiến thức bổ ích để trang bị khi làm cha, làm mẹ.

Nhu cầu sinh lý- bản năng ở mỗi người

Nam hay nữ đều có nhu cầu sinh lý, và ít hay nhiều là tùy vào từng người. Ở phụ nữ trong giai đoạn mang thai, cơ thể của chị em có nhiều thay đổi. Cho nên, chắc rằng nhu cầu sinh lý sẽ có sự thay đổi ít nhiều. Vì vậy, tùy theo giai đoạn mà có sự lựa chọn phù hợp về tần suất yêu để gia đình luôn trọn vẹn niềm vui.

nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai

Sinh lý nữ khi mang thai thay đổi theo giai đoạn

Theo các chuyên gia chia sẻ, nhu cầu sinh lý của chị em lúc mang thai có sự bất ổn cả về tần suất và ham muốn. Bởi, thai kỳ có tác động trực tiếp tới cơ thể, khiến nhu cầu sinh lý ở các giai đoạn là khác nhau. Và hiểu người bạn đời của mình là điều mà mẹ bầu cần lắm lúc này. Cho nên, Hẹn Bí Mật nghĩ rằng các ông chồng cần quan tâm tới cảm giác của chị em.

Do đó, nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai sẽ thay đổi theo thời gian. Và những thay đổi này như thế nào ít ai biết đến. Bởi thế, hôm nay Hẹn Bí Mật sẽ chia sẻ, từ đó giúp các quý ông hiểu người bạn đời của mình một cách thấu đáo nhất.

Sự thay đổi của nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai

Thấu hiểu chị em muốn gì, cần gì ở từng giai đoạn mang thai là điều vô cùng cần thiết. Do đó, các ông chồng hãy biết lắng nghe cảm xúc của chị em để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đón chào con yêu.

Ở những tuần đầu làm mẹ

Với người phụ nữ, được làm mẹ là niềm hạnh phúc bất tận. Bởi thế, tại thời điểm này với tâm lý sợ ảnh hưởng tới bé con của mình.Cho nên, chị em  thường cảm thấy nhu cầu “yêu” của mình giảm đi.  Chị em thấy mệt mỏi, đặc biệt là đối với những ai khó thụ thai hoặc đã từng bị hư, sẩy trước đó.

Như vậy, ở các tuần đầu các ông chồng hãy đồng cảm, hiểu mẹ. Đừng vì ham muốn mà khiến vợ khó chịu khi không mong muốn. Và hãy thông thái, kiêng cử để bảo vệ con yêu của mình.

Suốt giai đoạn 3 tháng đầu mang thai

Lúc này, các hormone mất cân bằng, kéo theo cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi. Mà với những thay đổi này, thì mẹ sẽ cảm thấy khó bị kích thích, chậm, thậm chí sẽ thờ ơ với tình dục. Vì vậy, các ông hãy thông cảm, không ép buộc, đòi hỏi vợ khi họ không muốn.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Mang Thai Sau 7 Ngày Quan Hệ Cần Biết

khi mới có thai có ham muốn không

3 tháng đầu mang thai phụ nữ thường không muốn quan hệ

3 tháng tiếp theo

Lúc này thì khác, ở giai định này chị em tâm lý đã ổn định hơn. Và lượng máu chảy xuống vùng xương chậu tăng. Điều này khiến ham muốn tình dục của chị em tăng cao, và người phụ nữ sẽ cảm thấy có nhiều khoái cảm.

Cho nên, giai đoạn này nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai cao hơn so với mức bình thường. Một số chị em, nhu cầu có thể cao gấp đôi trước khi mang thai. Mặc dù thế, nhưng khi lâm trận cần:

Áp dụng các tư thế phù hợp, đảm bảo sự phát triển của con yêu.

Ngực trở nên mềm, xệ hơn, cho nên cần nhẹ nhàng khi chạm vào.

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai 3 tháng cuối sẽ ra sao?

Ở thời điểm này, do nhiều yếu tố tác động, bản năng bảo vệ và bụng đã to. Cho nên, nhu cầu đòi hỏi về tình dục gần như mất hẳn.  Sự ham muốn của chị em ở giai đoạn này ít hoặc mất hẳn đi.  Nếu có quan hệ, hãy tránh những tư thế áp lực đè lên bụng, ngực.

Nên quan tâm:

Ra Máu Sau Khi Quan Hệ Là Bị Gì? – Những Điều Không Nên Chủ Quan

Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Cải Thiện Cuộc “Yêu”

Trong thời gian mang thai, nếu thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Chẳng hạn như đau, khó chịu vùng phần phụ, ra huyết ít, nhiều, … Nếu có biểu hiện sinh sớm, ra huyết nơi âm đạo, bị chuột rút nhiều lần,… thì cần gặp bác sĩ gấp.

Nhu cầu quan hệ tình dục ở 3 tháng cuối cũng khá ít

Nhu cầu quan hệ tình dục ở 3 tháng cuối cũng khá ít

Tạm kết

Giờ thì các bạn đã biết nhu cầu sinh lý của phụ nữ mang thai ở các giai đoạn như thế nào rồi đó. Trong suốt thai kỳ, chị em mang thai luôn có nhiều  biến đổi. Các ông chồng nên biết điều này để thấu hiểu vợ của mình. Đừng vì những ham muốn nhất thời, dục vọng mà để sự cố chẳng hay xảy ra.

Với những chia sẻ trên, Hẹn Bí Mật mong rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin bổ ích giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và vui vẻ. Bên cạnh đó, lời khuyên chân thành là chị em lưu ý không sử dụng bất kì các sản phẩm hỗ trợ nào trong quá trình mang thai và cho con bú.

Nếu vẫn chưa tìm được cho mình người yêu, tìm bạn gái, bạn đời, bạn tình,…đừng quên đồng hành cùng Hẹn Bí Mật. Chúng tôi sẽ cùng bạn, đồng hành để giúp bạn có những cảm xúc tuyệt vời nhất trong bức tranh tình yêu tuổi thanh xuân của mình. Kết nối và yêu thương ngay với phòng hẹn tại Hẹn Bí Mật nhé!

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!