Trang chủ Blogs Quan Hệ Nhiều Có Bị Rộng Âm Đạo?

Quan Hệ Nhiều Có Bị Rộng Âm Đạo?

Tác giả: Adminhenbimat
1413 views

 Nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng Sex nhiều có thể khiến âm đạo bị thâm, rộng ra. Liệu quan hệ nhiều có bị rộng âm đạo thật hay không? Đây chính là điều khiến các chị em vừa lo lắng vừa e ngại. Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này của Hẹn Bí Mật nhé.

Quan hệ nhiều có bị rộng âm đạo không?

Quan hệ nhiều có làm rộng cô bé không? Theo các bác sĩ phụ khoa, âm đạo không hề bị rộng ra sau khi quan hệ. Bởi độ đàn hồi của âm đạo rất tốt trong khi dương vật lại có kích thước khá khiêm tốn so với khả năng đàn hồi của các cơ âm đạo. Sau khi quan hệ, âm đạo sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu mà không bị ảnh hưởng chút nào.

quan hệ nhiều có bị rộng âm đạo không

Âm đạo bị rộng ra thường do sinh con và tuổi tác

 Người phụ nữ có thể bị rộng âm đạo do những nguyên nhân dưới đây:

  • Do sinh con: Kích thước của đứa trẻ lớn sẽ khiến thành âm đạo giãn rộng. Đặc biệt, độ giãn sẽ lớn hơn, khó phục hồi hơn ở những bà mẹ khó sinh, thời gian sinh kéo dài. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng đến 1 năm từ thời điểm sinh, âm đạo sẽ trở lại trạng thái bình thường.
  • Do tuổi già: Quá trình già đi khiến các cơ, da trên cơ thể chúng ta bị lão hoá. Cơ âm đạo cũng không phải ngoại lệ. Chính quá trình này khiến cơ âm đạo không còn khả năng đàn hồi. Nó sẽ bị rộng ra dần mỗi ngay do tốc độ lão hoá thông thường.

 >>> Xem thêm:

Làm cách nào để thu nhỏ âm đạo?

 Rõ ràng, kích thước âm đạo ảnh hưởng rất nhiều tới khoái cảm khi quan hệ tình dục. Chính vì vậy, việc thu nhỏ kích thước âm đạo là điều nhiều người mong muốn.

Phụ nữ quan hệ nhiều có nhanh ra không

Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều tới cảm giác khi quan hệ tình dục

 Hiện tại, có nhiều cách để làm được điều đó. Nhanh và cho hiệu quả triệt để nhất chính là phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Hiện tại, phẫu thuật này đã được thực hiện ở nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chỉ cần kiêng quan hệ khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, mọi người sẽ có được âm đạo nhỏ, mang lại khoái cảm tốt khi quan hệ.

 Ngoài ra, mọi người có thể thử thực hiện tập Kegel. Đây là phương pháp đơn giản, mang lại hiệu quả chăm sóc tốt nhất để âm đạo thu nhỏ lại và tăng độ đàn hồi. Bạn nên thử trải nghiệm nó để mang lại cảm giác tốt nhất nhé.

quan hệ nhiều có làm bô bé rộng ra không

Bạn có thể phẫu thuật hoặc áp dụng một số bài tập thu nhỏ âm đạo

 >>> Xem thêm: Tìm bạn tình 1 đêm nhanh chóng cùng Hẹn Bí Mật.

 Với bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi quan hệ nhiều có bị rộng không. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Các chủ đề liên quan: Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, Sau khi quan hệ ra nhiều nước có thai không, Quan hệ nhiều có bị thâm vùng kín không,…

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!