Trang chủ Blogs Quan Hệ Xong Đi Rửa Ngay Có Thai Không?

Quan Hệ Xong Đi Rửa Ngay Có Thai Không?

Tác giả: Adminhenbimat
1229 views

 Có rất nhiều cách tránh thai khác nhau. Và những phương thức truyền miệng vẫn khiến không ít người tò mò. Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không là điều khiến những cô nàng chưa có nhiều kinh nghiệm băn khoăn. Cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi đó trong bài viết dưới đây của Hẹn Bí Mật nhé.

Rửa âm đạo – Phương pháp tránh thai được nhiều người truyền tụng

 Với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm về tình dục, việc tránh thai luôn là điều phức tạp. Vì e ngại mua thuốc, sử dụng bao cao su nên nhiều người tìm kiếm phương thức tự nhiên. Và rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ là một trong số đó.

quan hệ xong rửa ngay có sao không

Tránh thai bằng cách rửa âm đạo là cách được nhiều người truyền tụng

 Nhiều người truyền miệng rằng, việc rửa ngay sau khi quan hệ sẽ giúp làm sạch tinh trùng. Từ đó, ngăn ngừa nguy cơ có thai cho chị em phụ nữ. Liệu điều đó có xác thực hay không?

 >>> Xem thêm:

Những câu nói bậy Sexy khi quan hệ bạn nên thử trải nghiệm

Đặt vòng tránh thai quan hệ có đau không?

Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không?

 Rất nhiều chị em đã tin và áp dụng phương pháp rửa âm đạo sau khi quan hệ tình dục. Và điều không may là họ vẫn có thai dù đã thử với cách tránh thai này. Nguyên nhân là bởi việc rửa không hiệu quả, không có tác dụng trong việc tránh thai.

Sau khi quan hệ có nên rửa ngay không

Việc rửa sau khi quan hệ không thể tránh thai được

 Tinh trùng, tinh dịch khi xuất ra khỏi dương vật sẽ nhanh chóng đi vào âm đạo của nữ giới. Mỗi lần như vậy có khoảng 300 đến 500 triệu tinh trùng được đưa ra. Và việc làm sạch hoàn toàn lượng tinh trùng khổng lồ đó chỉ bằng cách rửa là không thể.

 Đặc biệt, âm đạo của phụ nữ là một cơ quan dạng đường ống rất sâu. Rất khó để có thể vệ sinh sâu bên trong âm đạo dù ở bất kỳ thời điểm nào. Những tinh trùng khỏe mạnh sau khi được xuất tinh sẽ nhanh chóng bơi sâu vào để đi gặp trứng và thụ thai dù bạn có vệ sinh bộ phận sinh dục kỹ đến thế nào đi chăng nữa.

Quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài có thai được không

Nguyên nhân là bạn không thể nào làm sạch hoàn toàn tinh trùng

 Chính vì vậy, việc rửa âm đạo sau khi quan hệ chỉ có tác dụng làm giảm bớt khả năng có thai mà thôi. Nó không được xem là một biện pháp tránh thai, hiệu quả của phương pháp này cũng không hề được ghi nhận.

 >>> Xem thêm: Tìm người yêu phù hợp cùng với Hẹn Bí Mật.

Lời khuyên dành cho bạn

Khi quan hệ xong làm the nào để không có thai

Hãy cẩn trọng lựa chọn một phương thức tránh thai phù hợp nhé

 Như vậy, bạn đã có thể trả lời câu hỏi quan hệ xong đi rửa ngay có thai không. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn một phương thức tránh thai đã được khoa học kiểm định để bảo vệ bản thân mình, đặc biệt là trong các mối quan hệ bạn tình 1 đêm. Trong trường hợp cần tư vấn thêm về việc này, hãy liên hệ với Hẹn Bí Mật để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết đang HOT

Bình luận nào bạn!